Tử vi mới nhất 12 con giáp 6/7/2017: Con giáp cái gì cũng thuận lợi, vận trình thăng tiến ầm ầm

BMO

Những con giáp này hôm nay sẽ gặp nhiều vận may, có quý nhân trợ giúp nên khó khăn đều được giải quyết ổn thỏa.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần cảm thấy làm gì cũng thuận lợi, đặc biệt mỗi khi gặp khó khăn có người trợ giúp, việc tốt lành có người mang tới. Hôm nay sẽ là một ngày tươi vui, không quá nhiều áp lực đối với bạn.

Ngày thứ năm này mang tới cho bạn sức sáng tạo mạnh mẽ cho bạn. Nhất là những ai làm trong lĩnh vực nghệ thuật, thời trang, nhà thờ, họa sĩ.. cần sự sáng tạo cao càng dễ tìm được nguồn cảm hứng mới, công việc cứ thế trôi chảy.

Chuyện tình cảm của bạn hôm nay thì không được tốt cho lắm, chính vì thế bạn đừng nóng vội và hấp tấp trong việc bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Hãy để cho chính bản thân mình và đối phương có thời gian tìm hiểu nhau kĩ càng hơn, tránh phải nói lời tiếc nuối.

Tuổi Mão

Những người thuộc tuổi Mão có tài lộc dồi dào, công việc thuận lợi, đón không ít tin vui trong ngày, được mọi người tín nhiệm trong công việc. Tinh thần bạn phấn chấn hơn mọi khi, làm việc gì ra việc đó, đều gặt hái được thành công bước đầu, đáng để duy trì và nỗ lực phấn đấu. Người kinh doanh, buôn bán mở hàng suôn sẻ, giữa trưa gặp khách hàng giàu có, tới chiều có tin vui về lãi suất ở hạng mục đầu tư nào đó tăng mạnh.

Về vấn đề tài chính trong ngày hôm nay không có gì biến đổi, nhưng đừng tiêu phá quá nhiều, có thể hôm nay bạn sẽ đi mua sắm và tiêu một khoản tiền kha khá. Trong chuyện tình cảm thì hôm nay bạn phải hết sức nhường nhịn, tránh cãi nhau to với người yêu để có những cuộc giận hờn không đâu vào đâu.

Tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi có vẻ rất thuận lợi trong công việc, suy nghĩ đột phá, sáng tạo hơn được sếp khen ngợi. Cố gắng làm thật tốt vì bạn sẽ có cơ hội để bản thân trưởng thành nhanh chóng, thăng tiến vù vù.

Sự nghiệp vận tiến bước đều đặn, tình cảm thì hơi biến động, cẩn thận không nên cãi cọ nhau. Người tuổi Mùi nhân duyên với người khác phái quá vượng nên còn độc thân thì đắn đo lựa chọn, cũng không nên kén quá chọn canh, có những nhược điểm bạn cũng nên nhắm mắt làm ngơ vì con người không ai là hoàn hảo. Nếu đã kết hôn thì cẩn thận gìn giữ gia đình.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có quan hệ lục hợp nên sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, mọi việc thực hiện đều gặp may mắn có quý nhân phù trợ, được
nhân viên và sếp khen ngợi nhiệt tình. Trong cuộc sống thì sự nghiệp rất quan trọng nếu không giữ gìn, làm việc nghiêm túc, chỉn chu và có trách nhiệm thì sẽ nhanh chóng bị đuổi việc, gây tổn thất lớn tới tài chính và sức khỏe của bạn.

Trong ngày hôm nay tài chính của bạn có phần rủng rỉnh hơn. Nhưng trong chuyện tình cảm thì có người xen vào chuyện riêng tư của bạn, hãy đề phòng những kẻ đang loanh quanh đối tượng của mình kẻo tuột mất cơ hội lúc nào không hay.

– Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo –

Theo H.N (T/h)/Phunutoday/Khoevadep